Dự án đât nền sân bay Nha Trang – tiềm năng bởi các chính sách ưu đãi

Hiện nay, Nha Trang đang là vị trí có mật độ dân số rất dày đặc, các căn hộ chung cư, toà mọc lên một cách chi chít. Tuy nhiên, phần lớn dân cư lên Nha Trang sinh sống đều thu nhập thì chưa cao nên việc sở hữu một nhà đó là lý do cực kỳ khó khăn. Nhưng Ngày nay, tại Nha Trang đang có dự án chung cư rất ưu đãi, giá thành hợp túi tiền đối với người dân, là Dự án đât nền sân bay Nha Trang . Tuy vậy, dự án cũng có cơ sở hạ tầng không thua kém gì các công trình căn hộ chung cư khác trong gần. Chính vì vậy, đến với dự án sân bay Nha Trang khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống an lành, tiên tiến nhưng lại quá khuyến mãi.

Những chính sách ưu đãi tại Dự án đât nền sân bay Nha Trang

Bất kỳ một khu đô thị bất động sản nào từ thấp cấp đến đẳng cấp vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất là giá bán nhà. Giá bán luôn là một yếu tố xác định đến vấn đề quý khách có mua công trình hay không.

Công trình sân bay Nha Trang cũng vậy, chủ đầu tư TĐ Phúc Sơn cũng cân nhắc cực kỳ kỹ trên tất cả mọi phương diện: hệ số như vị trí, quy mô, tiện ích, thiết kế và nội thất của căn biệt thự để đưa ra một mức giá phù hợp nhất, mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Gần các yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của công trình, chủ thầu tập đoàn Phúc Sơn còn thường liên cập nhật chính sách quà tặng hấp dẫn cho khách hàng có mong muốn có được những căn hộ vip, xứng tầm chủ nhân giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn đã được xác định, dự án sân bay Nha Trang chắc chắn sẽ đó là loại hình đầu tư tiềm lực, đảm bảo chất lượng đầu tư bất động sản lâu dài và an toàn cùng lợi nhuận kinh doanh tại mức cao.

Hiện tại mức giá bán dự kiến công trình sân bay Nha Trang chưa được tập đoàn đưa ra chính thức nhưng theo đa dạng thông tin và phân tích thì giá của nó sẽ dao động từ

50triệu/m2 .

Ảnh minh họa Dự án đât nền sân bay Nha Trang

Tiến độ thanh toán

 • · ĐỢT 1: Nộp 10% GTHĐ (thời gian có hiệu lực của hợp đồng được tình từ ngày nhà đầu tư nộp tiền đợt 1 theo biên lai nộp tiền ghi nhận của ngân hàng).
 • · ĐỢT 2: Trong thời gian 15 ngày kể từ lúc nộp tiền đợt 1, nhà đầu tư nộp tiếp 20% GTHĐ.
 • · ĐỢT 3: Trong thời hạn không vô cùng 60 ngày kể từ lúc nộp tiền đợt 2, khách hàng nộp tiếp 20% GTHĐ.
 • · ĐỢT 4: Trong thời hạn không quá 60 ngày kể từ lúc nộp tiền đợt 3, quý khách nộp tiếp 20% GTHĐ.
 • · ĐỢT 5: Trong thời hạn không vô cùng 60 ngày kể từ khi nộp tiền đợt 4, quý khách hàng nộp tiếp 25% GTHĐ.
 • · ĐỢT 6: Chậm bậc nhất 120 ngày kể từ khi nộp tiền đợt 5, nhà đầu tư nộp tiếp 5% GTHĐ.

Thêm nữa giới đầu tư mua chung cư tại dự án sân bay Nha Trang, khách hàng sẽ được :

 • mua chung cư với giá niêm yết của đơn vị.
 • Hỗ trợ về những thủ tục pháp lý.
 • Thăm công trình, căn hộ mẫu hoàn toàn miễn phí.
 • Ưu tiên chọn những căn tầng đẹp.
 • Tư vấn nhiệt tình 24/24h.

Dự án Sân Bay Nha Trang là công trình xứng đáng để đầu tư.