Dự án Movenpick Cam Ranh Resort khu biệt thự biển nằm giữa thiên nhiên

Khu nghỉ dưỡng Dự án Movenpick Cam Ranh Resort được thiết kế điểm cộng, có môt không hai ở Việt Nam với mục đích biệt thự biển cấp cao hòa cùng tư nhiên thơ ngây bảo đảm sẽ đem đến cho khách ghé thăm một kỳ nghỉ dưỡng đầy đủ nhất.

Quy mô Dự án Movenpick Cam Ranh Resort hoành tráng bậc nhất Việt Nam

121 căn biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort được bố trí so le và chênh lệch về độ cao 3,5m nên toàn bộ đều hướng biển và nhìn xuất hiện biển. Mỗi biệt thự có tiết diện từ 400 – 600m2, gồm 1 đến 3 phòng ngủ, Ngoài ra còn có phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, phòng giặt là, bên cạnh vệ sinh, đều được lắp vách kính cao cấp, bảo đảm tại bất kỳ cảnh quan nào cũng nhìn thấy ánh sáng tự nhiên.

Bao quanh mỗi biệt thự mang phong cách Kiến trúc tiên tiến pha trộn hài hòa nét truyền thống đó là hàng rào cây xanh, thảm cỏ tươi mát và vườn hoa tạo không gian riêng tư cho chủ nhân mà vẫn hòa quyện với thiên nhiên. Các thiết kế sư còn ưu ái thiết kế cho mỗi biệt thự một hồ bơi riêng để vị khách có thể vừa ngâm mình thoải mái trong làn nước xanh mát, xóa tan căng thẳng lo âu, vừa thảnh thơi ngắm nhìn ánh bình minh trong mơ trên không gian biển cả bao la, trải nghiệm tối đa những phút giây ý nghĩa, vẹn toàn của kỳ nghỉ dưỡng.

Có tiết diện từ 400 – 450m2 bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách liên thông với phòng ăn và phòng bếp, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng thay đồ và Bể bơi riêng. Không chỉ toàn bộ dự án Movenpick Cam Ranh Resort Villas đều kênh biển, nhìn thấy biển mà tất cả phòng khách, phòng ngủ của từng biệt thự cũng đều được thiết kế kênh biển, nhìn trông thấy biển. Chuyên từng thiết kế sư còn ưu ái thiết kế riêng cho từng biệt thự này một sân hiên để có thể vừa uống trà vừa ngắm nhìn cảnh quan biển cả bao la, tận hưởng tối đa những phút giây thoải mái của kỳ nghỉ dưỡng.

Có Diện tích từ 470 – 530m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách liên thông với phòng ăn và phòng bếp, 3 phòng vệ sinh, 1 phòng thay đồ, Bể bơi riêng và sân hiên không nhỏ để có thể thư giãn tắm nắng, thưởng ngoạn cảnh biển bao la, hùng vĩ. Với thiết kế chuyên, toàn bộ từng phòng khách, phòng ngủ của Movenpick Cam Ranh Resort Villas 2 phòng ngủ đều được hướng biển và nhìn xuất hiện biển.

Có Diện tích từ 550 – 650m2 bao gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ đều được Kiến trúc hướng biển và nhìn thấy biển. Với phòng khách được Kiến trúc liên thông kế cận phòng ăn và phòng bếp nên vô cùng tiện lợi trong sinh hoạt. Bên cạnh đó còn có 1 phòng thay đồ, 4 phòng vệ sinh và hồ bơi riêng. Toàn bộ từng biệt thự được sử dụng sàn gỗ mang đến cảm giác ấm áp, thân thiện. Các vách kính k nhỏ và cửa kính tạo không gian riêng biệt cho từng vùng lân cận có tiêu chí tận dụng khác nhau nhưng vẫn không giảm bớt hướng view, đem lại sự bên cạnh gũi với tư nhiên tươi đẹp bên ngoài.

Thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận cao cho hấp dẫn các giới đầu tư đồ vốn về dự án Movenpick Cam Ranh 

CĐT dành cho các quý khách thứ cấp một phần Khu đô thị Movenpick Cam Ranh Resort với đa dạng ưu đãi đặc biệt có 1 không 2. Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang trở nên một kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao, hấp dẫn các quý khách. Ngày nay trên thị trường có một số bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, tuy thế dự án Movenpick Cam Ranh Resort Villas có những đặc độc đáo hơn hẳn.

tất cả từng biệt thự chủ yếu thức mang thương hiệu Movenpick Cam Ranh Resort Villas – một thương hiệu nổi tiếng và có uy tín trên thế giới – điều này có ý niệm làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng. Thương hiệu chủ thầu Movenpick đảm bảo chất lượng của BĐS từ khâu Kiến trúc, xây dựng đến bảo trì và quản lý đều đạt tiêu chuẩn 5 sao thế giới.

cho thị trường Ngày nay, đa số từng BĐS nghỉ dưỡng ở nước ta được từng TĐ quản lý thế giới khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng không cho phép mua bán, chiếm hữu dưới thương hiệu căn hộ điều khiển thế giới. Ngược lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng do các chủ thầu trong nước tự xây dựng, điều khiển, quản lý thì từng giới đầu tư thứ cấp được phép mua bán và sở hữu nhưng chỉ mang thương hiệu của tập đoàn.

Với biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick Cam Ranh Resort Villas, người mua được quyền mua bán, chuyển nhượng, sử dụng biệt thự với thương hiệu Movenpick Cam Ranh Resort Villas. Các quý khách hàng có thể tham gia chương trình cho thuê lại với doanh thu cao, đồng thời được tại tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi đây vừa là một BĐS sinh lợi nhuận vừa chủ động trong việc tận dụng như một ngôi căn hộ thứ 2 của mình.