NHỮNG ĐIỂM BẤT NGỜ THÚ VỊ VỀ VINPEARL HÀ TĨNH ÍT AI BIẾT ĐẾN

Thương hiệu BĐS đại chúng Vincity – căn hộ giá rẻ vừa mới được tập đoàn Vingroup cho công bố tháng 12/2016 mới đây đã nhận được phần lớn sự để ý của cư dân, chuyên đó là những người có mức thu nhập trung bình đang kiếm tìm một không gian sống đích thực với đầy đủ tiện ích. Biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh được xem là một sự lựa chọn tuyệt mỹ hiếm một dự án nào có thể sánh bằng

Vạn người mê là cụm từ đã cho thấy được sức hút mạnh mẽ từ dự án và yếu tố thứ nhất làm nên điều này được coi là chủ đầu tư. Vinpearl Hà Tĩnh đó là dự án được TĐ Vingroup đầu tư, xây dựng. Đây là một trong 3 CĐT thành công, nổi tiếng hàng đầu trong giới BĐS Việt Nam với nhiều dự án vang dội trước đó Vinhome Riverside, Vipearl Nha Trang,… Với sức thu hút từ chủ thầu như vậy đủ để cho Vinpearl Hà Tĩnh có nền tẳng vững chắc.

Biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh mang đến những căn hộ bên cạnh gũi với tư nhiên

Một yếu tố khác là về vị trí dự án. Biệt thự Vinpearl Hà Tĩnh được xây dựng tại Hà Tĩnh và được TĐ đặt đông đảo tâm huyết, kỳ vọng vào dự án khi muốn tiếp tục tạo dấu ấn, tạo sự tin tưởng từ quý khách hàng ở một kế cận hoàn toàn mới. Tại vị trí này người dân hoàn toàn có thể đi tới nội thành Hà Tĩnh với hệ thống giao thông tiện ích.

Là Biệt thự  được xây dựng với tiêu chí là đem tới một môi trường sống, một cuộc sống tiên tiến, đảm bảo giá trị dự án nên các căn hộ Vinpearl Hà Tĩnh được chủ đầu tư xây dựng kiên cố khi áp dụng công nghệ móng ép cọc bê tông chắc chắn được độ an toàn cho dự án, đặc biệt là được thi công và xây dựng bới các thiết kế sư top 1 Việt Nam và quốc tế. Bên trong nhà thì được trang trí nội thất vip đồng bộ, kết hợp hài hòa với các nét tiên tiến mang lại không gian vip ấm cúng cho nhà. Hơn nữa các căn hộ lại được Kiến trúc linh hoạt với nhiều ô của kính để đón ánh sáng mặt trời một cách tự nhiên nhất tạo cảm giác bên cạnh gũi với thiên nhiên, giảm thiểu năng lượng ánh sáng nhân tạo, tiết kiệm điện cho người dân sinh sống. Cuộc sống cư dân Vinpearl Cửa Sót cũng rất tiện lợi khi mà ngay dưới khu phố là đầy đủ các dịch vụ kinh doanh nên cư dân có thể rất đơn giản mua sắm mà không phải đi đâu xa.

Trước lượng nhà ở trung cấp tại khu vực này đang còn khá nhiều nhưng lại không được đầu tư hệ thống tiện ích khiến cho từng Khu đô thị này không bán được hoặc bán quá kém. Nắm bắt được điều này khi công bố dự án Vinpearl Hà Tĩnh tập đoàn Vingroup đảm bảo sẽ đầu cơ cho dự án này hệ thống tiện lợi đồng bộ như những dự án Vinhomes như:

  • Trường học mầm non hoặc trường liên cấp Vinschool.
  • TTTM vui chơi, mua sắm, ăn uống Vincom.
  • Phòng khám đạt chuẩn thế giới Vinmec.
  • từng sân chơi thể thao như: tenis, bóng rổ, bóng chuyền, ..
  • các sân chơi dành riêng cho trẻ em.
  • Công viên, Bể bơi, đường đi dạo.
  • Hệ thống camera an ninh, bảo vệ.
  • …Và phần lớn những dịch vụ đẳng cấp khác.

Việc đầu cơ cho dự án Vinpearl Hà Tĩnh các hệ thống thuận tiện như vậy chắc chắn sẽ làm hài lòng toàn bộ những nhà đầu tư có cung cầu mua và sở hữu các nhà ở đây.