Pentstudio Condotel Tây Hồ – Địa điểm huyết mạch của Thủ Đô

Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ tọa lạc ở vị trí tốt của quận Tây Hồ, ngắm trọn sông Hồng đang gây xôn xao, không chỉ bởi không gian chan hòa cùng nắng gió sông Hồng, mà còn bởi lợi nhuận cao từ việc cho khách nghỉ dưỡng quanh khu vực thuê. Dự án đang trở thành tâm điểm sức hút không chỉ với những quý khách hàng đang tìm kiếm nhà ở mà còn đó là món hời không nhỏ không thể bỏ qua của những nhà đầu tư thông thái trên thị trường bất động sản.

Pentstudio Condotel Tây Hồ giúp gắn kết khu vực thuận lợi

Pentstudio Condotel Tây Hồ nằm ngay đường huyết mạch An Dương Vương chạy uốn lượn gần sông Hồng. Đây là nơi gắn kết giữa vành đai 2 và vành đai 3 của HN. Là vị trí giao thoa của cầu Thăng Long và Nhật Tân. Từ dự án cư dân có thể quá dễ dàng gắn kết với sân bay Nội Bài thông qua cầu Nhật Tân, các khu công nghiệp và tỉnh hình thành khác của phía bắc như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Hải Dương Quảng Ninh, Hải Phòng thông qua các tuyến giao thông quốc lộ như QL 1, QL 5, cao tốc HN – Hải Phòng, Hà Nội – Thái Nguyên.

Pentstudio Condotel Tây Hồ - Địa điểm huyết mạch của Thủ Đô

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Địa điểm huyết mạch của Thủ Đô

Theo chủ trương hình thành của TP.Hà Nội đến năm 2030, hướng view 2050 khu vực phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội sẽ phát triển thành “đô thị hạt nhân” với nhiều dự án hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng được cải tiến, mở rộng, hứa một cuộc đáng sống cho những người dân tương lai của chung cư Pentstudio Tây Hồ. Bảo đảm, sẽ có nhiều gia đình trí thức cao, những doanh nhân, những chuyên gia tài chính, người nước ngoài cùng Sinh sống tại đây, tạo ra một cộng đồng văn minh và đẳng cấp top 1 trung tâm thành phố.

Pentstudio Condotel Tây Hồ – Vượng khí từ vị trí “hướng thủy”

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và người nước ta nói riêng, các căn hộ chung cư sở hữu vị trí “hướng thủy” luôn được xem như là chuẩn mực vàng cho một tổ ấm an cư hạnh phúc. Còn theo khoa học, môi trường sống gần sông hồ không nhỏ không chỉ trong lành, thoáng đãng, mà còn có hướng view đẹp, giúp xoa dịu tâm hồn con người, Thật sự là nơi nghỉ ngơi lý tưởng sau một ngày làm việc bận rộn. Chính vì điều này các công trình được xây dựng bao quanh bởi sông, hồ luôn có tính thanh khoản cao và được nhà đầu tư quá say mê.

Có thể nói rằng vị trí công trình Pentstudio Tây Hồ phong thủy hữu tình, đem lại một cuộc sống an lành cho mỗi cư dân khi sinh sống ở nơi này. Nhanh đến với Penstudio Tây Hồ ngay hôm nay để trải nghiệm trọn vẹn môi trường sống xanh mát mà công trình này mang lại cho khách hàng.