Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại dự án pentstudio tây hồ

Để đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm cuộc sống xa hoa ,Tổng công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings nối tiệp các thành công của những dự án trước, chủ thầu đã và đang triển khai chương trình xa xỉ mang tên Khu đô thị pentstudio tây hồ.

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại dự án pentstudio tây hồ

Với mức giá hợp lý cùng chủ yếu sách hỗ trợ kinh tế vô cùng tốt từ Tổng công ty đầu cơ xây dựng CTX Holdings, Khu đô thị pentstudio tây hồ Bay là dự án rất đáng đầu tư trong giai đoạn này. Chẳng phải Khu đô thị pentstudio tây hồ nào cũng nằm sát biển, vị trí đẹp và có mức giá cho thuê hấp dẫn như Khu đô thị pentstudio tây hồ của Tổng công ty đầu cơ xây dựng CTX Holdings.

Theo một số sàn giao dịch phân phối dự án, từ khi Khu đô thị hoàn thành cất nóc dự án thì Số lượng quý khách hàng đổ xô săn lùng các căn Khu đô thị pentstudio tây hồ của Tổng công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings cực kỳ đông. Thậm chí đa dạng quý khách hàng cần phải xếp hàng bốc thăm quyền mua để có thời cơ sở hữu dự án này top 1 là những căn 1 phòng ngủ hiện tại kế cận như đã hết hàng.

Đối với các nhà đầu tư lần đầu tìm hiểu về thị trường dự án pentstudio tây hồ thì có lẽ mức giá 3-4 tỷ/căn sẽ bị choáng ngộp vì nhan nhản các Khu đô thị pentstudio tây hồ với mức giá chỉ từ 1,5 đến 2 tỷ/ căn quảng bá khắp nơi. Tuy nhiên với từng quý khách hàng chuyên nghiệp thì đây lại mức giá khá rẻ bởi họ xem xét hầu như yếu tố để tạo thành giá thành 1 Khu đô thị pentstudio tây hồ như: vị trí có sát biển hay không, độ tín nhiệm của chủ đầu, TĐ quản lý có cần phải là từng tập đoàn khách sạn nhất quốc tế hay không, giá thành cho thuê sau khi Khu đô thị hoàn thành như thế nào, chủ đạo sách hỗ trợ của chủ đầu tư có tốt không v.v…

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tại dự án pentstudio tây hồ

Với ưu điểm là dự án sát biển và hồ bơi tràn bờ 5000 m2, dự án pentstudio tây hồ của Tổng công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings được vận hành bởi tập đoàn Accor Hotel nổi tiếng. Khu đô thị nằm sát bên khách sạn JW Marriot cũng do Tổng công ty đầu tư xây dựng CTX Holdings đầu tư hiện ở với giá cho thuê 11 triệu ++/phòng với tỷ lệ lấp đầy vô cùng cao. Theo tính toán của từng đặc biệt gia về Bất Động Sản, Premier Residences khi đi vào vận hành giá cho thuê không dưới 4-5 triệu/đêm.

Tận hưởng cuộc sống xa hoa tại dự án pentstudio tây hồ

Hiện tại chủ yếu sách bán hàng của Tổng công ty đầu cơ xây dựng CTX Holdings quá tốt với việc sẻ chia lợi nhuận 85% cho khách hàng trong thời gian lên đến 9 năm đồng thời không không cao hơn 9% giá trị nhà (cam kết doanh thu tối thiểu 81% trong 9 năm).

Đối với khách hàng dùng đòn bẫy tài chính, Tổng công ty đầu cơ xây dựng CTX Holdings sẽ hỗ trợ cho vay 50% giá trị căn hộ. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra vốn tự có 1,8 tỷ đó là có thể chiếm hữu dự án pentstudio tây hồ ven biển cao cấp 5 sao có giá trị 3,6 tỷ. Thời gian cho vay lên đến 15 năm và giới đầu tư được hỗ trợ lãi suất đó là 0% trong 2 năm.

Ngoài giá và mức xác nhận lợi nhuận của Tổng công ty đầu cơ xây dựng CTX Holdings cũng là một ưu điểm thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền mua Khu đô thị này.

dự án pentstudio tây hồ sẽ hoàn thành và bàn giao theo chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế cùng với từng dịch vụ như Spa, hồ bơi tràn bờ 5000 m2, khu tiện ích nhà hàng vip nhằ làm hài lòng hết toàn bộ giới đầu tư kể cả những khách khó tính nhất.