Tiện ích đẳng cấp và hiện đại tại Dự án Vinpearl Đà Lạt

Yếu tố tính năng luôn đó là điều được chờ đón của bất kì dự án nào, hệ thống có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giá cả, sức hút của một khu đô thị. Đối với Dự án Vinpearl Đà Lạt – một khu đô thị nổi lên trong thời gian vừa rồi cũng vậy. Với việc sở hữu một loạt các tính năng quy tiêu chuẩn 5 sao, nên công trình đang được ghi nhận là sẽ quá khả năng trên thị trường BĐS trong thời gian sắp tới, thu hút hầu như các quý khách hàng trong và ngoài nước. Và chủ đầu tư của dự án cũng đang nghiên cứu nghiên cứu và đưa ra giá bán hợp lí nhất cho những nhà và biệt thự nơi đây.

Dự án Vinpearl Đà Lạt – tiện nghi đầy đủ và tiên tiến

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Lạt được đầu tư xây dựng và hợp tác với những chủ thầu thiết kế nhất thế giới, nhằm tiêu chí đem lại môi trường sống xanh tuyệt đẹp, tính năng đồng bộ đạt tiêu chuẩn giá trị 5 sao.

Vinpearl Đà Lạt là dự án vô cùng khả năng hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian sống tuyệt đẹp nhất. Nơi này có vẹn toàn những dịch vụ đẳng cấp khép kín với tổ hợp khu Thương Mại – Dịch Vụ. Các hoạt động sắm sửa, giải trí xảy ra tấp nập không hề kém bất cứ nơi nào. Ra đời với tiêu chí phát triển thành KĐT phức hợp quy mô hàng đầu Tp Đà Lạt, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân Vinpearl Đà Lạt cung cấp đầy đủ các tiện ích, các dịch vụ như trường học, bệnh viện quốc tế, khu văn phòng, khu mua sắm, không gian giao lưu văn hóa, giáo dục, thể thao, mua sắm và giải trí, du lịch, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe.

Điều khác biệt hoàn toàn so với dự án nghỉ dưỡng của những tập đoàn khác, đồng loạt Vinpearl Resort & Villas nằm trong các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl đều được thụ hưởng hệ sinh thái 5 sao. Được xây dựng và triển khai đồng bộ, rõ ràng Vinpearl Đà Lạt tự mang trong mình những điểm mạnh áp đảo. Thương hiệu Vinpearl luôn đó là điểm dừng chân lý tưởng cho các vị khách trong và ngoài nước.

  • Khu Tổ hợp Trung Tâm dịch vụ vui chơi, giải trí, mua sắm
  • Các tiện ích giải trí: Hệ thống Bể bơi trong căn hộ và ngoài trời; Sân chơi thể thao ngoài trời
  • Những dịch vụ thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp, Spa
  • Cảnh quan ẩm thực với các món ăn đa dạng, phong phú đến từ Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới
  • Khách sạn 5* đẳng cấp: Cao 9 tầng, 429 phòng với các phòng Tổng Thống Diện tích rộng, view chính diện ra biển. Tất cả ý tưởng thiết kế, concept nội thất, cảnh quan…được đặc biệt gia tư vấn thiết kế cua EDSA thực hiện. Tiết diện toàn bộ kế cận khách sạn là 4ha.
  • Sân Golf 18 lỗ chuẩn quốc tế rộng 73,1ha.
  • Du lịch sinh thái công nghệ cao VinEco: Diện tích 13.2ha.
  • Vinpearl Land: Bao gồm các khu: Công viên nước, rừng nhiệt đới, khu bảo tồn động vật hoang dã, khu hội chợ ẩm thực, vui chơi trẻ em… Diện tích: 62.4ha.

Tất cả các tính năng và dịch vụ trên đều được đánh giá chuẩn 5 sao, và được đầu cơ xây dựng một cách kĩ lưỡng , chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những tận hưởng hoàn hảo nhât ở nơi đây.