Trải nghiệm mùa hè lý tường cùng Ocean Gate Nha Trang!

Đó là các khu vui chơi mới lôi cuốn kích thích đam mê trải nghiệm giải trí vui chơi như Vịnh Phao Nổi, đường Trượt Nhớ Đời, Đu Quay Lộn Đầu… Khu giải trí vui chơi (VCGT) Condotel Ocean Gate Nha Trang còn tạo thêm bất ngờ với những cư dân tương lai ưa thích các trò chơi trong nhà bằng các hạng mục rất đặc biết lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam như: Cuộc phiêu lưu đa chiều XD Dark Ride, Nhảy Audittion cảm ứng đa điểm Playoke…

Bên cạnh những trò chơi cuốn hút, quý khách sở hữu thể thư giãn, tản bộ trong Vườn Quý Vương – “Bộ sưu tập” các loài động thực vật quý hiếm trên thế giới, ngắm cảnh đẹp và tham quan tác phẩm kỳ công của con người. Một trải nghiệm mới lần đầu tiên xuất hiện sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm thú vị, cùng khám phá và tìm hiểu thế giới hoang dã ngay trên hòn đảo Ngọc thơ mộng.

Khai thác hàng trăm các loài động – thực vật quý hiếm tại Ocean Gate Nha Trang

Không dừng lại ở đó, trong một tương lai rất gần, Condotel Ocean Gate Nha Trang sẽ hoàn thành những siêu dự án có quy mô tầm cỡ vùng miền và cả thế giới như Bánh Xe Bầu Trời cao gần 200m, Đồi Vạn Hoa có nhiều bộ sưu tập thực vật quý hiếm… tất cả những siêu dự án này sẽ tạo bên khung cảnh lãng mạn đẹp như mơ, sẽ là gợi ý cho cư dân ưa thích chụp ảnh mà chỉ ở Condotel Ocean Gate Nha Trang mới sở hữu.

Đặc biệt quan trọng hơn, khu dịch vụ thương mại Ocean Gate Nha Trang với thiết kế sinh động, độc đáo và hàng ngàn sản phẩm mang đậm dấu ấn của Thiên tuyến vui chơi vui chơi sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua dành cho các du khách đang mong muốn tặng những món quà kỉ niệm khó quên cho người thân.

Hãy đến với Condotel Ocean Gate Nha Trang! Cả thiên tuyến rộng lớn đang chờ đón quý khách trong mùa hè 2017! Hãy đến và cảm nhận nhưng dịch vụ quan trọng đặc biệt mà Ocean Gate Nha Trang đã, đang và sẽ tiếp tục mang đến cho quý du khách!

Mời bạn truy cập vào trang http://oceangatenhatrangs.com/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất của dự án Ocean Gate Nha Trang